Chọn người xông đất năm 2018 cho người sinh năm 1978 Mậu Ngọ

Cứ dịp cuối năm mọi người cùng rủ nhau đi xem tuổi nào có thể xông đất xông nhà được cho gia đình mình, để cả năm làm ăn phát tài phát lộc, tiền vô như nước, gặp nhiều may mắn. Bài viết sau đây lịch vạn sự xin chia sẻ cho các bạn biết chọn người xông đất năm 2018 cho người sinh năm 1978 Mậu Ngọ, mời các bạn cùng đọc nhé.

Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới vô cùng thiêng liêng, ai cũng mong mọi việc xui xẻo của năm cũ khép lại, đón chào một năm mới nhiều điều tốt đẹp. Chính vì thế, tục lệ xông nhà rất quan trọng đối với người dân Việt Nam, sau đây chúng ta cùng đi chọn người xông đất năm 2018 cho người sinh năm 1978 Mậu Ngọ nhé.

Người sinh năm 1978 Mậu Ngọ thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa, cung Tốn. Năm 2018 Mậu Tuất thuộc mệnh Bình Địa Mộc, nam thuộc cung Đoài, nữ thuộc cung Càn. Khi chọn người đến xông nhà cần chọn người có đủ ba yếu tố căn bản đó là ngũ hành, thiên can và địa chi cần tương sinh với tuổi của gia chủ. Đồng thời, ba yếu tố căn bản ngũ hành, thiên can, địa chi cũng cần tương sinh với năm xông nhà.

Vì như vậy sẽ giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng hơn, mọi việc diễn ra theo ý muốn, luôn gặp nhiều may mắn.

Theo quan niệm dân gian cho rằng, khi chọn người đến xông nhà cần tránh những người đang mang thai, đặc biệt là sắp sinh cần cấm kị đến xông nhà. Đồng thời, cũng không nên mời những người trong nhà đang có tang, người có sức khỏe không tốt.

Nên chọn những người có sức khỏe tốt, ít ốm đau bệnh tật, là người dễ tính, hay nói hay cười. Gia cảnh đàng hoàng, có cuộc sống hạnh phúc. Nên chọn đàn ông đến xông nhà, bởi đàn ông thường có sức khỏe hơn phụ nữ và cũng dễ tính hơn.

Những tuổi hợp với mệnh gia chủ sinh năm 1978 Mậu Ngọ có thể đến xông nhà năm 2018 Mậu Tuất đó là: người sinh năm 1950 Canh Dần, người sinh năm 1958 Mậu Tuất, hay người sinh năm 1986, 1973, 1946, 2003.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s